Real Time Web Analytics

Chuyển nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Tập đoàn vận chuyển A Sóc chuyên nhận vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Ba Đình, Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín, tin cậy và là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

Tập đoàn vận chuyển A Sóc hiện có cơ sở tại Phòng 16, Tầng 12, ROYAL CITY Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên vận chuyển dày dặn kinh nghiệm quen thuộc đường xá, tháo vát nhiệt tình trong công việc sẽ đem đến cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi.

Quy trình vận chuyển Tập đoàn vận chuyển A Sóc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà xin liên hệ: 02439 12 13 14 hoặc 0961 12 13 14

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng nhân viên của Tập đoàn vận chuyển A Sóc sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng, hẹn ngày, giờ đến khảo sát địa hình vận chuyển theo yêu cầu.

Bước 2:

Tập đoàn vận chuyển A Sóc sẽ cử nhân viên đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu vận chuyển theo đúng thời gian đã hẹn. Cùng với đó sẽ tiến hành thống kê danh mục đồ đạc, tài sản, trang thiết bị cần vận chuyển của khách hàng, trên cơ sở đó sẽ báo giá cho khách hàng về chi phí vận chuyển ở mức giá thấp nhất.

Bước 3:

Trên cơ sở có được sự đồng thuận giữa 2 bên Tập đoàn vận chuyển A Sóc và khách hàng, công ty sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và tiến hành kí kết và chốt ngày giờ vận chuyển cho khách hàng sẽ mang hợp đồng đến tận nơi khách hàng yêu cầu để ký hợp đồng. ( Quý khách hàng lưu ý, hợp đồng phải có dấu đỏ của Tập đoàn vận chuyển A Sóc). Vì hiện nay, có một số tổ chức, cá nhân đã, đang lợi dụng thương hiệu Toàn Cầu của chúng tôi.

Khi Quý khách đồng ý, nhân viên Tập đoàn vận chuyển A Sóc sẽ tiến hành ký hợp đồng và thoả thuận ngày, giờ vận chuyển.

Bước 4:

Tổ chức thực hiện hợp đồng:

Tập đoàn vận chuyển A Sóc sẽ cử nhân viên đến địa chỉ theo đúng ngày giờ trên hợp đồng

Nhân viên của A Sóc sử dụng các thiết bị chuyên dùng để bảo quản đóng gói đồ đạc của khách hàng trong quá trình vận chuyển như: Thùng carton, giấy xốp nổ chống xước, băng dính, màng PE,…

Tiến hành vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ mới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm vận chuyển đồ đạc qua các địa hình khác nhau, Tập đoàn vận chuyển A Sóc sẽ đảm bảo về mức độ an toàn cũng như đáp ứng vận chuyển trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Sau khi đến địa chỉ mới sẽ tiến hành tháo rỡ lắp đặt và sắp xếp đồ đạc theo đúng yêu cầu của khách hàng

Bước 5:

Sau khi hoàn tất việc vận chuyển theo yêu cầu, khách hàng sẽ cùng đại diện của Tập đoàn vận chuyển A Sóc tiến hành kiểm tra cùng với đó tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!