Real Time Web Analytics

Những vất vả sinh viên gặp phải khi chuyển trọ một mình

Khi chuyển phòng trọ, đa số sinh viên cho rằng tự chuyển sẽ nhanh và tiết kiệm chi phí hơn khi tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bởi các bạn không biết nên lựa chọn công ty chuyển nhà nào uy tín và khoản chi phí cần thiết cho dịch vụ. Việc tự chuyển trọ khiến cho các bạn sinh viên gặp phải rất nhiều khó khăn.

Với những bạn học xa nhà phải thuê trọ để có không gian sinh hoạt và học tập hàng ngày. Việc chuyển trọ cũng thường xuyên vì nhiều nguyên nhân khác nhau như: chỗ trọ quá xa trường, giá thuê đắt…Dù với lí do nào, việc chuyển trọ một mình không cần đến công ty chuyển nhà cũng gặp phải rất nhiều khó khăn:

Mất công sức và thời gian khi tự chuyển trọ

Khi bạn chuyển nhà hay chuyển trọ đều có rất nhiều đồ đạc cần phải vận chuyển từ nơi cũ đến nơi ở mới. Với việc sinh viên tự chuyển trọ, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian khi tự vận chuyển đồ đạc. Từ việc đóng gói đến việc vận chuyển khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức. Khó khăn hơn khi chỗ bạn chuyển đến nằm trong ngõ nhỏ, chật hẹp thì việc vận chuyển đồ đạc lại càng phức tạp. Chưa kể đến việc bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà, việc chuyển trọ sẽ mất nhiều công sức và thời gian hơn.

Dễ hư hại tài sản khi chuyển trọ một mình

Khi vận chuyển đồ đạc khi chuyển trọ, bạn không thuê xe chở hàng mà tự vận chuyển bằng phương tiện cá nhân như xe máy và xe đạp sẽ mất rất nhiều thời gian và nguy cơ đồ đạc bị hỏng hóc cao.

Đối với những đồ đạc dễ vỡ mà bạn chưa có kinh nghiệm đóng gói và vận chuyển an toàn thì việc hư hại là không tránh khỏi. Với vấn đề này bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm, còn nếu bạn thuê các công ty chuyển nhà uy tín thì mọi hư hại đồ đạc đơn vị vận chuyển sẽ chịu mọi trách nhiệm.

Giải pháp tối ưu cho sinh viên chuyển trọ một mình

Với rất nhiều khó khăn và bất cập mà sinh viên gặp phải, giải pháp tối ưu là bạn nên lựa chọn những dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của những đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu bạn lo lắng còn lo lắng về giá cả thì liên hệ ngay với taxi tải A Sóc, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chuyển nhà rõ ràng và minh bạch với nhiều ưu đại đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!